Kem đánh răng trẻ em Pororo vị dưa lưới – An toàn với trẻ nhỏ

Răng sữa của trẻ cần được bảo vệ đúng đắn nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng trưởng thành sau này của bé. Vì vậy, việc bảo vệ răng bằng việc đánh răng với kem đánh răng trẻ em Pororo là hoàn toàn cần thiết và cần được các cha mẹ nghiêm túc thực hiện.

Pororo là dòng kem đánh răng dành riêng cho trẻ nhỏ. Bố mẹ không nên cho bé dưới 6 tuổi dùng chung kem đánh răng với mình vì hàm lượng Flor cao trong kem đánh răng của người lớn sẽ gây hại cho men răng của bé. Do vậy, bố mẹ cần chọn cho bé nhà mình loại kem đánh răng riêng, thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi với hàm lượng Flor thấp, các nhà nha sĩ khuyên dùng, không ảnh hưởng tới men răng của bé.

Kem đánh răng trẻ em Pororo vị dưa lưới

Đặc biệt, do bé có thể sẽ nuốt kem đánh răng trong quá trình sử dụng, do vậy bạn cần lựa chọn loại kem có thể nuốt được giúp mẹ hoàn toàn yên tâm mỗi lần cho bé đánh răng một mình. Những hình ảnh dễ thương, đáng yêu với màu sắc hấp dẫn sẽ kích thích sự thích thú của bé mỗi lần đánh răng, giúp bé tập thói quen tự đánh răng mỗi ngày mà không cần người lớn nhắc nhở.

Đáp ứng những điều kiện trên, kem đánh răng trẻ em Pororo là một sản phẩm hoàn toàn thích hợp với trẻ nhỏ. Pororo có nhiều hương vị, trong đó có vị dưa lưới, thơm mát giúp bé sảng khoái mỗi lần đánh răng.

Bé cần được sử dụng kem đánh răng trẻ em Pororo để bảo vệ răng sữa của mình

Trong thực tế cuộc sống, dưa lưới mang lại rất nhiều tác dụng cho người ăn nó. Trong dưa lưới chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như acid folic, nianci, magie, sát, canxi, vitamin C, vitamin A, năng lượng,… Dứa lưới chứa nguồn chất chống oxy hóa, giúp phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn các khối u ác tính của cơ thể.

Dưa lưới cũng có tác dụng với hệ tiêu hóa như nhuận trường, chống táo bón và tốt cho hệ tim mạch, giúp tim luôn khỏe mạnh.

Như vậy, dưa lưới mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Vị dưa lưới có trong kem đánh răng tuy không thể mang lại những tác dụng này nhưng sẽ giúp cho bé nhà bạn quen với mùi vị ấy, giúp mẹ dễ cho bé ăn loại hoa quả đó hơn.

Có thể thấy, việc đánh răng cho bé là rất quan trọng trong quá trình phát triển cơ quan hàm và răng cho bé. Do vậy, mẹ cần chọn đúng loại kem đánh răng trẻ em Pororo vì đây là loại kem đặc biệt an toàn với bé, giúp mẹ bớt một nỗi lo mỗi ngày khi cho bé đánh răng.

Công ty TNHH FASO Việt Nam

Trụ sở: B7, lô 6 KĐT mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: fasovietnam@gmail.com

Hotline: 04.3640.8627 | 0912.333.062

Website: faso.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *