KINH DOANH HÀNG TIÊU DÙNG HÀN QUỐC NIỀM TIN ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm tiêu dùng Hàn Quốc từ lâu đã gắn liền với biểu tượng chất lượng và đa dạng. Điều này có thể được thấy trong việc nhập khẩu và tiêu dùng hàng hóa Hàn Quốc tại thị trường việt Nam. Sự đa dạng về mặt hàng cũng là một điểm sáng, từ mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng đến thời trang, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phong phú để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của họ. Thị trường này cũng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng. Hãy cùng Faso tìm hiểu thêm về mặt hàng kinh doanh này nhé.

Lý do gì khiến hàng tiêu dùng Hàn Quốc được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà hàng hóa nhập từ Hàn Quốc và các nước trong khu vực ngày càng gây được nhiều chú ý và cảm tình của người tiêu dùng. Chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện khác nhau: nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

  •  Chất lượng ổn định 

Người tiêu dùng không ít lần hoang mang với những sản phẩm chất lượng kém. Đặc biệt các sản phẩm từ Trung Quốc gây nhiều hậu quả đáng tiếc khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn, người dùng hướng tới sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, chất lượng.

  • Giá cả hợp lý 

Theo khảo sát chung, mức giá các sản phẩm nhập ngoại thường cao hơn hàng nội địa. Hàng nhập khẩu Hàn Quốc luôn đáp ứng được tiêu chí giá rẻ so với hàng hóa nhập khẩu từ các quốc gia khác như Úc, Mỹ, châu Âu… Đặc biệt, các sản phẩm Hàn luôn đảm bảo chất lượng. Điều này lý giải vì sao người tiêu dùng ngày càng yêu thích hàng Hàn.

  • Yếu tố tâm lý

Tư tưởng “sính ngoại” là một trong những yếu tố tâm lý của một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng. Chiến lược quảng cáo, bán hàng… của nhà kinh doanh Hàn Quốc đặc biệt tập trung, khai thác tối đa tư tưởng này của người tiêu dùng.

Nhu cầu tăng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mặt hàng tiêu dùng Hàn Quốc

Với sự gia tăng nhanh chóng của cả nhu cầu và yêu cầu cao, cơ hội kinh doanh hàng hoá tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam là rất lớn. Các đơn vị kinh doanh có thể tận dụng xu hướng này bằng cách nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tiêu dùng từ Hàn Quốc. Việc áp dụng chiến lược tiếp cận thị trường đúng đắn, kỹ năng tiếp thị hiệu quả và việc đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội trong thị trường tiêu dùng năng động này.

Một trong những yếu tố mạnh mẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh hàng hóa tiêu dùng Hàn Quốc chính là sự ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng đối với chất lượng và thương hiệu Hàn Quốc. Sản phẩm Hàn Quốc thường được biết đến với sự chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết, công nghệ tiên tiến, và nguồn nguyên liệu tự nhiên. Điều này tạo ra một nguồn cung ứng đáng tin cậy cho người kinh doanh và một trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Nhập hàng tiêu dùng Hàn Quốc từ đâu?

Bạn có thể nhập hàng Hàn Quốc qua rất nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến 4 hình thức phổ biến như: 

  • Nhờ bạn bè, người thân xách tay về Việt Nam: Đây là cách được các chủ shop nhỏ áp dụng rất nhiều, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cần bỏ ra. cho dịch vụ tìm hàng
  • Nhập hàng tại các đại lý: Bạn có thể nhập hàng từ các đại lý, công ty chuyên nhập hàng Hàn Quốc về kinh doanh. Những nơi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển qua đường hàng không. Tuy vậy, giá thành của các sản phẩm khá cao.
  • Sang trực tiếp xách tay về Việt Nam: Bạn có thể sang trực tiếp Hàn Quốc để lấy hàng về bán. Với cách này, bạn có thể nhập được hàng với chi phí rẻ nhưng việc di chuyển, thủ tục làm visa, hộ chiếu phức tạp và tốn chi phí ăn ở đi lại. Với cách làm này, bạn chỉ nên áp dụng khi nhập 1 lô hàng lớn về để kinh doanh. Còn nếu kinh doanh nhỏ thì đây không phải là cách hay.
  • Nhập hàng Hàn Quốc qua các trang TMĐT: Bạn có thể lên các trang mua bán TMĐT của Hàn Quốc để tìm sản phẩm mình cần. Sau đó, bạn có thể tự mua hoặc nhờ các công ty trung gian mua hộ, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam.

Đơn vị nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Faso – công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam với nhiều chính sách hấp dẫn. Các ngành hàng nhập khẩu chủ yếu thường là Hàng tiêu dùng Hàn Quốc, hàng gia dụng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, … Đặc biệt hàng tiêu dùng – vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt mỗi ngày!

Faso – Tiêu dùng Hàn Quốc là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng Hàn Quốc chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay. Faso là đối tác lớn của nhiều công ty, cửa hàng, đại lý, siêu thị … trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

FASO – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÀN QUỐC – NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH

⛪ Trụ sở: B10 Lô 20, Khu ĐTM Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

⛪ Chi nhánh: 117/2D1 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0984.956.395 | 0369.745.375

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *