Kinh doanh mặt hàng hàn quốc với sản phẩm hàng tiêu dùng

Kinh doanh mặt hàng hàn quốc với sản phẩm hàng tiêu dùng

Hiện nay, hàng tiêu dùng Hàn Quốc, đồ gia dụng Hàn Quốc đang là sự ưa chuộng của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc kinh doanh mặt hàng Hàn Quốc luôn là lợi thế tốt nhất, bởi chất lượng uy tín, giá cả cũng phù hợp với tài chính của người Việt. Tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp hàng nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng nhé.

Vì sao hàng tiêu dùng hàn Quốc được ưa chuộng?

Lý do đầu tiên chính là có nhiều loại hàng hóa được Hàn Quốc giảm thuế suất theo Hiệp Định tự do Thương Mại Việt Hàn ngày 25/12/2015. Chính vì vậy hàng tiêu dùng Hàn Quốc cũng như các mặt hàng khác dễ dàng vào thị trường Việt hơn. Từ đó giao thương giữa 2 nước được thúc đẩy mạnh hơn nữa.

Tiếp theo, hàng Hàn Quốc lại có những tính năng rất ưu việt so với mức giá cả. Tính năng sản phẩm của hàn tốt hơn các mặt hàng tại trung Quốc , giá cả phù hợp và không chênh lệch nhau là bao.

Thứ 3, văn hóa Hàn bị lan mạnh sang Việt Nam, đặc biệt là do ảnh hưởng từ âm nhạc, những bộ phim tình cảm. Đồng thời, các sản phẩm mà ca sĩ diễn viên mà họ hâm mộ đang sử dụng lại được ưa chuộng hơn.

Kinh doanh mặt hàng Hàn Quốc vì thế mà trở nên mạnh hơn, đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng Hàn Quốc. Hàng hàn nhập khẩu chính hãng được nhiều shop, công ty bán tại Việt Nam, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ địa chỉ tin cậy trước khi mua hàng

Faso cung cấp hàng tiêu dùng Hàn Quốc chính hãng, chất lượng

Tiêu chí đi đầu của cửa hàng Faso chính là giá cả, chất lượng và niềm tin của khách hàng. Khi bán một sản phẩm, điều chúng tôi luôn nghĩ tới chính là sự an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chí tốt nhất, hàng hóa không đạt tiêu chí sẽ không được lựa chọn dù đó là mặt hàng đang hot trên thị trường.

Đối với hàng tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe cần đảm bảo tiêu chí tốt nhất. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của con người. Tất cả đều được lựa chọn khắt khe. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nhập hàng Hàn Quốc tại đâu để kinh doanh thì Faso luôn là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Hợp tác với Faso để có được những mặt hàng kinh doanh tốt nhất:

  • Cung cấp 100% hàng chính hãng Hàn Quốc với giá tận gốc.
  • Đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại.
  • Nhập khẩu hàng Hàn Quốc từ NHÀ MÁY với những thương hiệu được ưa chuộng tại Hàn Quốc và trên Thế Giới.
  • Chiết khấu thêm 5% cho đại lý, nhà phân phối đối với đơn hàng đầu tiên.
  • Hỗ trợ tối đa hình ảnh, tem nhãn sản phẩm cho đối tác.
  • Phục vụ nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi 24/7.

Công ty Faso chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Hàn Quốc, hàng tiêu dùng Hàn Quốc. Chất lượng an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của con người, bảo vệ môi trường.

Liên hệ làm đại lý, Nhà phân phối của Faso

CÔNG TY TNHH FASO VIỆT NAM

Trụ sở: B7, lô 6 KĐT mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981 999 231

Điện thoại: 0243.640.8627

Email: fasovietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hangtieudunghanquocfaso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *