Cách chế biến:
1. Luộc miến: Đun sôi nước cho thêm chút dầu ăn vào nước luộc cho miến không bị bết dính và thả miến vào đun nhỏ lửa khoảng 4- 5 phút, sau đó vớt ra xả qua nước lạnh.
2. Chế biến thành các món ăn: Tùy thuộc vào mỗi người thích ăn nhưng thông thường loại miến này thích hợp nhất là để làm miến trộn hàn quốc các bạn có thể tham khảo trên youtube.
Sau khi chế biến sợi miến bóng bẩy nhìn đẹp mắt và ăn rất ngon miệng. Là một món ăn không thể thiếu trong các buổi lễ tết tại Hàn Quốc. Truyền thống cũng giống người Việt Nam.
Sản phẩm cũng có thể làm quà cho người thân hoặc để dự trữ sẵn trong gia đình bất cứ lúc nào cũng có thể lấy ra chế biến ngâm cho bữa ăn sáng hoặc bạn bè, tiệc tùng.
Xuất xứ: Hàn quốc
Trọng lượng: 500g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.