Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g
Rong biển nấu canh là món ăn đầy bổ dưỡng luôn hấp dẫn mọi người từ người già cho tới trẻ nhỏ. Nếu yêu thích món rong biển bạn có thể lựa chọn Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g tại Faso để cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Thông tin sản phẩm Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g
Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với các đặc điểm sau:
Thành phần: Rong biển, muối biển
Hướng dẫn sử dụng:
– Ngâm Rong biển Garimi vào nước sạch khoảng 10-15 phút trước khi chế biến
– Xào qua rong biển được ngâm nở với dầu mè và tương đậu. Rồi chế biến thành các món ăn theo sở thích
– Sản phẩm có thể được nấu cùng tôm, ngao, hải sản … tùy vào khẩu vị người dùng để làm tăng thêm hương vị món ăn.
Thời hạn sử dụng: Hạn sử dụng được in trên bao bì
Bảo quản: Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng tịnh: 200g
Xuất xứ: Hàn Quốc
Sản xuất: Garimi Co, Ltd
Địa chỉ: 2886, Gahwa-ro, Buk-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do, Korea
Ưu điểm sản phẩm Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g
Rong biển tự nhiên nấu canh Garimi 200g là sản phẩm rong biển tự nhiên được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như rong biển tươi. Sản phẩm còn có các ưu điểm như:
-Là loại thực phẩm giúp phòng chống và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như: virus cúm, bệnh đái tháo đường, cholesterol máu, béo phì, thanh nhiệt và giải độc, bệnh nhân bị bệnh tim mạch và nguy cơ bệnh tim mạch cao, ngăn ngừa ung thư nếu sử dụng thường xuyên và phòng chống nhiều loại bệnh khác.
– Chất liệu bao bì: Polypropylene đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế
-Có thể dùng để nấu canh tiện lợi mà không phải chế biến cầu kỳ nhưng vẫn đem lại sức hấp dẫn tuyệt vời, hương vị ngon cho món canh gia đình.
-Hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp sử dụng cho mọi độ tuổi.
Reviews
There are no reviews yet.